Thay màn hình Laptop Dell giá bao nhiêu tiền

Thay màn hình Laptop Dell giá bao nhiêu tiền

 

Thay màn hình laptop Dell giá cao không?

Đơn vị thay màn hình laptop uy tín tphcm ở đâu?

Màn hình laptop nói chung là nơi để hiển thị dữ liệu, hình ảnh trên máy để người dùng theo dõi, và màn hình laptop Dell cũng không ngoại lệ. Nhưng nếu màn hình phát sinh sự cố thì người dùng sẽ không thể thực hiện được thêm bất cứ thao tác nào. Lúc này cách nhanh chóng nhất để khắc phục tình trạng này chính là thay thế màn hình laptop Dell.

Vậy thay màn hình laptop Dell bao nhiêu tiền, thay ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt và giá thành hấp dẫn nhất. Mời bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé.

Nguyên nhân, biểu hiện của tình trạng lỗi màn hình laptop Dell

Màn hình laptop Dell là bộ phận hiển thị thông tin khi người dùng làm việc, đây cũng là bộ phận dễ bị thương tổn nhất trong các bộ phận của máy tính. Khi sử dụng, người dùng cũng khó kiểm soát được hết những tác động từ bên ngoài đến thiết bị máy tính. Vì thế sử dụng một thời gian dài máy sẽ phát sinh các lỗi hỏng hóc. Một số lỗi màn hình thường gặp nhất cũng như biểu hiện và nguyên nhân trong từng trường hợp là:

+ Biểu hiện:

– Xuất hiện sọc (sọc dọc, sọc ngang) trên màn hình

– Màn hình bị nhiễu

– Màn hình bị đen

– Bị chảy mực

– Hở sáng

– Bị nhòe

– Màn hình bị đơ

+ Nguyên nhân xuất hiện những tình huống trên:

– Do người dùng không may làm rơi máy tính laptop Dell

– Để màn hình laptop Dell bị ngấm nước

– Do lỗi từ tấm chắn bên trong màn hình laptop Dell

– Lỗi từ nhà sản xuất

– Do lỏng cáp màn hình

– Do đứt cáp màn hình

– Mainboard lỗi nguồn

Những lưu ý cần biết khi thay màn hình laptop Dell

Trước khi tìm hiểu thay màn hình laptop dell bao nhiêu bạn cần hiểu rõ một vài thông tin khi thay màn hình máy tính Dell:

– Tìm hiểu chi tiết về tình trạng hư hỏng của màn hình laptop Dell

– Tìm hiểu thông tin, giá cả sản phẩm màn hình định thay

– Lựa chọn địa chỉ thay màn hình laptop Dell uy tín

– Khảo giá thay màn hình laptop Dell giá bao nhiêu?

Thay màn hình laptop Dell giá bao nhiêu? Đơn vị thay man hinh laptop uy tin tphcm Khi máy tính Dell của bạn gặp các biểu hiện như trên thì lúc này màn hình đã bị lỗi, trong nhiều trường hợp phải tiến hành thay thế một màn hình mới để tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm. Vậy màn hình laptop Dell giá bao nhiêu được người dùng vô cùng quan tâm.

Thông thường, mức chi phí cho một chiếc màn hình laptop Dell dao động từ khoảng 900.000 đồng cho đến gần 2 triệu đồng với các dòng laptop thông dụng. Với một số dòng máy cao cấp, đời mới hơn thì mức giá cho việc thay màn hình khoảng từ 2 đến 3 triệu đồng, bởi có thể linh kiện phải nhập từ nước ngoài về.

 

Là một người tiêu dùng thông minh bạn không nên chọn các sản phẩm quá rẻ, tiếc một vài trăm nghìn để nhận về một chiếc màn hình kém chất lượng. Với những sản phẩm như thế rất dễ khiến cho laptop Dell xuất hiện tình trạng mất màu, có nhiều điểm chết hoặc làm hỏng hóc nhiều linh kiện bên trong khiến lỗi hư hỏng càng nghiêm trọng hơn, chi phí sửa chữa càng nhiều hơn.

Với những chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã biết thay màn hình laptop Dell bao nhiêu tiền cũng như nên chọn địa chỉ uy tín nào cho dịch vụ này. Còn băn khoăn điều gì bạn chỉ cần liên hệ đến số hotline sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

 

Related Posts