Viên sủi Xtraman là gì?

Viên sủi Xtraman là gì?

Gần đây nam giới đồn thổi nhau sản phẩm tăng sinh lý viên sủi xtraman rất hiệu quả cho người có khả năng quan hệ kém. Chính vì thể diễn đàn viaga đã tìm hiểu thông tin về sản phẩm xtraman để đánh giá lại cho anh em đang có nhu cầu.

Theo thông tin tìm hiểu thì viên sủi xtraman được sản xuất tại VN và được BYT cấp phép lưu hành trong nước. Sản phẩm được công ty Thịnh Tâm Đường sản xuất trên công nghệ hiện đại. Qua khảo sát gần đây thì đa số anh em sử dụng đều khẳng định rằng sản phẩm giúp tăng thời gian quan hệ rất lâu.

Thành phần trong viên sủi Xtraman là gì? Được biết thành phần có trong Xtraman là những nguyên liệu từ tự nhiên như keo ong xanh Brazil, huyết nhung hươu, bạch tật lê, trứng kiến đen, ba kích.

Viên sủi Xtraman là gì?

Các nguyên liệu trên đều có tác dụng cải thiện sinh lý nam, ngoài các nguyên liệu khác thì người việt thường xuyên sử dụng ba kích để ngâm rượu. Ai uống rượu ba kích thì tăng khả năng quan hệ lâu hơn, do đó người ta thường nói ông uống bà khen là vậy.

Sản phẩm được thiết kế dưới dạng viên sủi và rất dễ hòa tan trong nước vì vậy khi sử dụng rất dễ dàng. Khuyến cáo của các chuyên gia nên uống 1 viên mỗi ngày để giúp quá trình trao đổi chất tốt hơn. Đồng thời Xtraman tác động tăng tiết testosteron trong cơ thể.

Đây là sản phẩm bổ sung các chất có lợi cho cơ thể nên hoàn toàn không có tác dụng phụ cho người dùng. Trong quá trình sử dụng hạn chế các chất kích thích như đá, thuốc lá,.. Thường xuyên tập thể dục thể thao giúp gia tăng sự dẻo dai của cơ thể.

Tìm hiểu Viên sủi Xtraman là gì?

Viên sủi Xtraman được bán rộng rãi trong các quầy thuốc hiện nay và giá thành đã được niêm yết khoáng 600k/lọ. Một lọ chứa 20 viên sủi có thể dùng trong 1 tháng, uống trước khi đi ngủ 30 phút để có tác dụng khi lâm trận với bạn tình.

Dùng Xtraman để gia tăng testosteron trong cơ thể theo thời gian do đó khi sử dụng phải đúng liều lượng và quy trình không nên nghỉ ngang khi chưa hoàn toàn hồi phục sinh lý.

Như vậy Forum Viaga đã chia sẻ bài đánh giá về sản phẩm “viên sủi Xtraman là gì” cho anh em nam giới có những thông tin chính xác. Hy vọng sau khi xem bài viết này các bạn sẽ sớm hồi phục lại khả năng quan hệ của mình góp phần xây dựng hạnh phúc vợ chồng. Các bạn có thể xem chi tiết sản phẩm viên sủi Xtraman tại đây.

Related Posts