Sự thật viên sủi Xtraman có tốt không?

Sự thật viên sủi Xtraman có tốt không?

Từ ngày ra mắt sản phẩm tăng sinh lý nam viên sủi Xtraman rất được đông đảo bạn trẻ hưởng ứng và đánh giá hiệu quả hơn các sản phẩm khác. Song cũng có những bạn còn e ngại vì cảm thấy thiếu tự tin về sinh lý của bản thân. Muốn mua dùng lại không dám mua vì sợ không mang lại hiệu quả như quảng cáo, vừa tốn tiền vừa không cải thiện được sinh lý. Sự thật viên sủi Xtraman có tốt không đối với các bạn nam đang hoài nghi về sản phẩm mà còn phân vân thì đọc hết bài viết này nhé.

Sở dĩ viên sủi Xtraman có tác dụng như vậy là nhờ các thành phần có trong Xtraman giúp cơ thể sản sinh ra nội tiết tố nam và hormone. Từ đó nam giới sẽ cảm nhận rõ ràng sự ham muốn của bản thân, tinh thần và sức khỏe được cải thiện đáng kể. Các thành phần đó là gì chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Ngày 05/2/2020, lễ ra mắt sản phẩm được tổ chức tại Hà Nội

Cây bá bệnh: Tại các nước Đông Nam Á như Indonesia, Brunei, Thái Lan, Campuchia, Lào… bá bệnh (gọi là Tongkat ali) được dùng giúp nam giới tăng cường chức năng sinh lý và sức khoẻ tình dục, bổ sung năng lượng cho cơ thể, giúp giảm stress, mệt mỏi, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa khối u và phòng chống lão hóa.

Cây bạch tật lê: Một số báo cáo cho thấy Tribulus Terrestris (bạch tật lê) làm tăng lượng hóc môn sinh dục nam testosteron và tăng số lượng tinh trùng. Testosteron được tiết ra từ tinh hoàn và tuyến thượng thận. Testosteron kích thích phát triển cơ quan sinh dục, tăng tổng hợp chất đạm làm tăng cơ bắp, tăng ham muốn tình dục; ngoài ra còn tăng hoạt động tạo hồng cầu của tủy xương và tăng cường khả năng miễn dịch.

Keo ong xanh: Được biết keo ong xanh Brazil do ong mật thu thập từ chồi cây, nhựa cây, hoa từ những thực vật khác nhau. Kết hợp với chất dịch do ong tiết ra tạo nên keo ong, ở thời tiết nhiệt độ ở brazil rất thích hợp cho sự phát triển, sản xuất và thu hoạch keo ong cả năm. Ở các nước phát triển xem keo ong là giải pháp cải thiện sinh lý.

Cây ba kích: ba kích có tác dụng bổ thận tráng dương, trừ phong thấp, mạnh gân cốt. Dùng trong các trường hợp phong tê thấp, chân tay nhức mỏi. Các trường hợp nội tiết, sinh dục yếu, với nữ muộn sinh do tử cung lạnh, kinh nguyệt không đều, bụng dưới thường xuyên đau lạnh, khó thụ thai; với nam giới liệt dương, di tinh.

Huyết nhung hươu: Hiện nay Việt Nam có nguồn cung cấp nhung hươu rất lớn, huyết nhung hươu là thành phần giúp tăng cường sức khỏe toàn diện. Nó cũng giúp bổ thận, cường dương, sinh tinh, bổ huyết, là một nguyên liệu rất có giá trị cho việc bào chế thuốc.

Xtraman – niềm tự hào của người Việt

Trứng kiến gai đen: rất giàu giá trị dinh dưỡng chất đạm chiếm tới 42-67%. Đặc biệt nó có chứa tryptophan, một axit amin thiết yếu cho cơ thể chúng ta. Tryptophan cũng là nguồn nguyên liệu để tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh. Vì vậy khi sử dụng trứng kiến gai đen bạn sẽ ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần sảng khoái.

Qua các thành phần trên đều là những nguyên liệu giá trị cao và đều có tác dụng rất tốt đến sức khỏe cũng như tăng cường sinh lý cho nam. Không còn nghi ngờ gì nữa khi sử dụng viên sủi Xtraman để nâng cao chất lượng sinh hoạt vợ chồng. Những bạn nào đang e ngại sử dụng viên sủi Xtraman có tốt không thì sau khi đọc bài này sẽ có một cái nhìn khả quan hơn.

 

Truy Phong CTV

Tôi là Truy Phong, tôi phụ trách biên tập các bài viết về sức khỏe nam giới, vấn đề sinh lý giúp bạn tự tin hơn mỗi lần lâm trận

Related Posts