Công dụng và thành phần viên sủi Xtraman

Công dụng và thành phần viên sủi Xtraman

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về công dụng viên sủi Xtraman như thế nào mà hiện nay anh em đồn thổi nhau giúp tăng sinh lý hiệu quả. Như thông tin đã biết trước Xtraman là một sản phẩm tăng sinh lý được sản xuất tại VN với công nghệ hiện đại. Qua nhiều nghiên cứu cho thấy rằng các thành phần có trong viên sủi đều là những nguyên liệu trong tự nhiên có công dụng điều trị sinh lý nam giới.

Thành phần trong Xtraman gồm có: keo ong xanh Brazil, huyết nhung hươu, bạch tật lê, ba kích, bá bệnh,.. là những thành phần chính. Được biết keo ong xanh Brazil do ong mật thu thập từ chồi cây, nhựa cây, hoa từ những thực vật khác nhau. Kết hợp với chất dịch do ong tiết ra tạo nên keo ong, ở thời tiết nhiệt độ ở brazil rất thích hợp cho sự phát triển, sản xuất và thu hoạch keo ong cả năm. Ở các nước phát triển xem keo ong là giải pháp cải thiện sinh lý.

Góp phần vào công dụng viên sủi Xtraman không thể không nhắc đến huyết nhung hươu là một phần được chiết ra từ nhung hươu, gạc hươu. Rất nhiều người cho rằng huyết nhung là thành phần tinh túy và có giá trị nhất của con hươu. Huyết nhung có công dụng như: thúc đẩy quá trình chuyển hóa và trao đổi chất, giảm nhanh các triệu chứng mệt mỏi, làm lành vết thương còn tốt hơn so với nhung hươu. Cải thiện và tăng cường sức khỏe toàn diện về thể chất, trí não và tinh thần. Bổ máu, giúp tăng cường lưu thông máu, kích thích sản xuất máu, điều trị chứng thiếu máu và nhiều công dụng khác nữa.

Tiếp đến một thành phần rất giá trị trong viên sủi Xtraman đó là bạch tật lê, có tên khoa học là Tribulus Terrestris, là cây thảo mọc bò lan, có thể thành một thảm rộng đến 1 m. Đối với y học cổ truyền Ân độ lại dùng nó như một vi thuốc hỗ trợ về tình dục, cường dương, điều trị những người bị suy giảm tình dục. Tribulus Terrestris (bạch tật lê) làm tăng lượng hóc môn sinh dục nam testosteron và tăng số lượng tinh trùng. Testosteron được tiết ra từ tinh hoàn và tuyến thượng thận. Testosteron kích thích phát triển cơ quan sinh dục, tăng tổng hợp chất đạm làm tăng cơ bắp, tăng ham muốn tình dục.

Công dụng và thành phần viên sủi Xtraman

Ba kích: Theo YHCT , ba kích có tác dụng bổ thận tráng dương, trừ phong thấp, mạnh gân cốt. Dùng trong các trường hợp phong tê thấp, chân tay nhức mỏi. Các trường hợp nội tiết, sinh dục yếu, với nữ muộn sinh do tử cung lạnh, kinh nguyệt không đều, bụng dưới thường xuyên đau lạnh, khó thụ thai; với nam giới liệt dương, di tinh.

Và một số thành phần khác góp phần cải thiện sinh lý nam giới khi sử dụng viên sủi Xtraman. Qua những thông tin về thành phần trên chúng ta cũng biết được công dụng viên sủi xtraman như thế nào đối với nam giới rồi đúng không. Hi vọng sau khi tìm hiểu về Xtraman các anh em có thể cải thiện sinh lý đáng kể để mang lại hành phúc trong cuộc sống vợ chồng.

 

Truy Phong CTV

Tôi là Truy Phong, tôi phụ trách biên tập các bài viết về sức khỏe nam giới, vấn đề sinh lý giúp bạn tự tin hơn mỗi lần lâm trận

Related Posts