Janpan Tengsu là gì, mua ở đâu chính hãng?

Janpan Tengsu là gì?

Janpan Tengsu là một dược phẩm tăng sinh lý nam giới được sản xuất tại Nhật Bản và lưu hành trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Japan Tengsu với thành phần chính có tên là Spinacia Oleracea – là loại thảo dược tự nhiên có công dụng tăng cường sinh lý, bổ thận tráng dương. Kết hợp với các loại chất làm tăng horemone và các vitamin giúp sản sinh testosterone làm cho tăng lượng máu lưu thông lên não cũng như ở dương vật. Giúp tinh thần luôn thoải mái và không mệt mỏi sau khi quan hệ. Dùng dược phẩm Janpan Tengsu mỗi ngày không những hồi phục sức khỏe dẻo dai còn làm tăng kích thước dương vật tối đa.

Thành phần của Japan Tengsu

Thuốc Japan Tengsu gồm các thành phần sau.:
Pregnenolone.
Probides 50mg guranosterols.
Tinh hoàn của Bò Tây Tạng.
Nhân sâm.
Lông nhung.
Korean Ginseng (tinh chất nhân sâm Hàn Quốc).
Zinc(as oxide).
Hsueh-lien-hua.
Ganoderma lucidum.
Trái cây Wolferry.
Broomrape.
Actinolite.
Rùa yếm.

Công dụng Japan Tengsu

Đối với nam giới mắc bệnh yếu sinh lý sau khi sử dụng dược phẩm Janpan Tengsu sẽ giúp tăng ham muốn hơn bình thường. Nhờ các chất có lợi cho sức khỏe trong thành phần Tengsu làm cho dương vật cương cứng lâu hơn, sự xuất tinh cũng được kéo dài. Bổ sung dưỡng chất kích thích cơ thể sản sinh Testosterone giúp tăng cường sinh lý an toàn, bền bỉ. Chuyên khoa hàng đầu Nhật Bản cho rằng đàn ông tốt nhất dùng dược phẩm JanpanTengsu để cải thiện sinh lý.

Japan Tengsu có tốt không?

Là một sản phẩm mang tầm cỡ quốc tế thì các bạn nghỉ nó tốt hay có hại đến sức khỏe con người. Hiện nay sản phẩm này đã được rất nhiều quốc gia trên thế giới tin dụng để cải thiện sinh lý nam giới. Song đối với đàn ông Việt còn xa lạ với sản phẩm Janpan Tengsu này vì sản phẩm chưa được phép lưu hành tại vn. Nhưng được xách tay và bày bán rất nhiều tại các quầy thuốc cũng như bán hàng online. Do đó để tránh mua phải hàng kém chất lượng các bạn nam giới nên chú ý khi mua hàng cần phải kiểm tra kỹ lưỡng.
Người Việt ưu tiên hàng việt, gần đây nhà thuốc Thịnh Tâm Đường đã ra mắt một sản phẩm tăng sinh lý cho nam có công dụng không thua kém gì đối với Janpan Tengsu. Mà sử dụng rất dễ dàng và được phép lưu hành trên toàn quốc. Đó chính là viên sủi Xtraman, một sản phẩm vn được chiết xuất từ các nguyên liệu có trong tự nhiên như keo ong xanh, bạch tật lê, ba kích, huyết nhung hươu,.. Nếu bạn e ngại khi sử dụng hàng ngoại thì có thể dùng hàng việt nam vừa đảm bảo tính an toàn vừa hiệu quả cao.
Lễ ra mắt sản phẩm vien sui Xtraman ngày 05/02/2020
Cách sử dụng thuốc Japan Tengsu
Dùng 1 viên trước khi có quan hệ khoảng 15 – 30 phút.
Không sử dụng thuốc Japan Tengsu với các thực phẩm nhiều dầu mỡ
Thuốc có tác dụng đến 72 giờ tính từ lúc uống, vì vậy chỉ cần uống 1 viên/ ngày là đủ
Cách dùng viên sủi Xtraman
Dùng 1 viên với 200ml nước để hòa tan và uống trước khi đi ngủ
Mỗi ngày dùng 1 viên để quá trình trao đổi chất được hiệu quả và ổn định

Truy Phong CTV

Tôi là Truy Phong, tôi phụ trách biên tập các bài viết về sức khỏe nam giới, vấn đề sinh lý giúp bạn tự tin hơn mỗi lần lâm trận